มีคำถามใช่ไหม? ค้นหาคำตอบได้ที่นี่
เมื่อคุณเปลี่ยนแพ็กเกจ แพ็กเกจใหม่จะมีผลทันที นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ใหม่ทันที แต่สิทธิประโยชน์ที่เหลือจากแพ็กเกจเดิมจะถูกยกเลิกไป