เปลี่ยนแพ็กเกจ / การต่ออายุอัตโนมัติเมื่อซื้อแพ็กเกจตลอดชีพแล้ว

คุณอาจสงสัยว่าทำไมถึงถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการต่ออายุสมาชิก แม้ว่าคุณจะซื้อแพ็กเกจอื่นหรือแพ็กเกจตลอดชีพไปแล้ว หรือคุณอาจต้องการนำเวลาที่เหลือของแพ็กเกจปัจจุบันไปใช้กับแพ็กเกจอื่นหรือแพ็กเกจตลอดชีพ


ก่อนอื่น โปรดพิจารณาประเด็นต่อไปนี้จากนโยบายการสมัครสมาชิกของเรา:

  1. แพ็กเกจสมาชิกและแพ็กเกจตลอดชีพ จะถูกดำเนินการ แยกกัน และไม่มีผลกระทบต่อกัน
  2. แพ็กเกจสมาชิกที่ต่างกัน ก็จะดำเนินการ แยกกัน และไม่มีผลกระทบต่อกัน
  3. แพ็กเกจสมาชิกจะ ต่ออายุอัตโนมัติ นอกเสียจากว่าคุณจะกดยกเลิก อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อน ถึงเวลาหมดอายุ

คำแนะนำของเราสำหรับกรณีของคุณ:

  1. ยกเลิกแพ็กเกจสมาชิกปัจจุบัน เพื่อหลีกเลี่ยงการต่ออายุอัตโนมัติ (ควรทำอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนถึงกำหนด)
  2. ขอคืนเงิน สำหรับการเรียกเก็บเงินที่ไม่คาดคิด (โปรดดำเนินการทันที)
  3. ซื้อหรือเก็บไว้เฉพาะแพ็กเกจที่ต้องการ เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนในอนาคต

อ่านเพิ่มเติม:

วิธียกเลิกแพ็กเกจและขอคืนเงิน